TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
- - - - - - - - o0o - - - - - - - -
Đ/c: Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Việt Nam được xem là “Cái nôi của
ẩm thực thế giới”. Các
món ăn Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Thêm vào đó, với số lượng quán ăn,
nhà hàng, khách sạn tăng lên nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành bếp sẽ không ngừng tăng cao.
Chính vì thế Trung tâm phát triển nguồn nhân lực khai giảng khóa đào tạo
Nghề nấu ăn.
I. Mục tiêu khóa học
-
Sử dụng dao chuyên nghiệp
-
An toàn vệ sinh thực phẩm
-
Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
-
Sơ chế nguyên liệu
-
Sử dụng gia vị đúng cách
-
Lựa chọn thực phẩm ngon
- Các
bảo quản thực phẩm
II. Đối tượng tuyển sinh
- Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương. Có đủ sức khỏe để học tập.
III. Nội dung khóa học:
1. Kiến thức chung
- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
- Thực hành và
quy trình làm bếp
- Các nguyên tắc và
phương pháp nấu ăn
2. Kiến thức chuyên ngành
-
Nấu ăn gia đình và họp mặt
-
nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng
IV. Giáo trình
- Giáo trình đào tạo được các
Chuyên gia Ẩm thực và
Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng nghiên cứu biên soạn theo tiêu chuẩn mới nhất, luôn được cập nhập liên tục.
V. Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
- Giấy khám sức khỏe
VI. Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:
- Thời gian: 3 tháng - 3 buổi/tuần
- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Học phí : 3.000.000 đồng/ khóa
* Đội ngũ giảng viên hàng đầu:
- Giảng viên là những thầy cô đầu ngành trong nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm và giữ những chức vụ quan trọng tại các Tập đoàn lớn, hệ thống các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và Khu du lịch nổi tiếng…
Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, truyền “BÍ QUYẾT” nghề thật sự.
- Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các ngành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,… Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ.
- Mỗi lớp học tại trung tâm chỉ từ 15 - 20 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
VP: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Website:
: http://phattriennguonnhanluc.com
Hotline:
0978 86 86 51 (gặp Linh – phòng đào tạo)
Mail:
halinh118@gmail.com hoặc
linhnt@giaoducvietnam.edu.vn
Yahoo:
halinh_gdvn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mục này!!!
Chúc các bạn may mắn!!!
Nghề nấu ăn
Nghề nấu ăn
Nghề nấu ăn
Học nấu ăn ở hà nội
Học nấu ăn ở hà nội
Học nấu ăn ở hà nội
Chứng chỉ nghề nấu ăn
Chứng chỉ nghề nấu ăn
Chứng chỉ nghề nấu ăn
Đào tạo nấu ăn ở hà nội
Đào tạo nấu ăn ở hà nội
Đào tạo nấu ăn ở hà nội
Khóa học nấu ăn ở hà nội
Khóa học nấu ăn ở hà nội
Khóa học nấu ăn ở hà nội
Địa chỉ học nấu ăn ở hà nội
Địa chỉ học nấu ăn ở hà nội
Địa chỉ học nấu ăn ở hà nội
Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội
Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội
Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội
Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội
Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội
Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội