Đổi vị với bào ngư và cải thảo
Một chút bào ngư, hải sâm, sò điệp, thịt xay, tôm nghiền cuộn trong lá cải thảo tươi non sẽ mang lại hương vị của sự sẻ chia ngọt ngào, là món ăn đổi vị vào ngày cuối tuần và bày tỏ yêu thương với người nội trợ.
Cải thảo cuốn bào ngư hấp với hải sản, sò khô, thịt lợn. Nguyên liệu: Lá cải thảo, bào ngư, hải sâm, sò điệp khô, thịt xay, tôm nghiền; hoa lơ xanh.
Cách chế biến:
- Cải thảo rửa sạch cho vào lồng hấp qua cho mềm.
- Các nguyên liệu khác: bào ngư thái nhỏ lựu, hải sâm thái nhỏ lựu, sò điệp khô; thịt xay; tôm nghiền trộn đều gia vị ướp cho ngấm.
- Dùng cải thảo bọc ngoài nguyên liệu đã qua chế biến đặt vào nồi hấp khoảng 5 phút.
- Rưới nước xốt đặc biệt vào bề mặt đĩa, đặt cải thảo cuốn lên, rắc trứng cua đỏ lên.
Không gian của nhà hàng Long Đình. Chương trình
khuyến mại: Ưu đãi 10% khi mua coupon tại nhà hàng Long Đình
Địa chỉ: Nhà hàng Long Đình: 64B Quán Sứ, Hà Nội
Điện thoại: 04 39429168
Website:
http://www.tinmoi.vn/share/www.longdinh.vn/