Quả óc chó mang trong mình một hàm lượng dinh dưỡng rất cao là thần dược cho sức khỏe của tất cả mọi người đặc biệt là đối với các mẹ bầu.
Quả óc chó ngày nay tuy không còn xa lạ với hầu hết đa số người dùng, tuy nhiên việc chế biến
quả óc chó như thế nào để vừa đảm bảo giá trị dinh dưỡng trong
quả óc chó, lại vừa giúp mẹ bầu dể dàng ăn ngon mà không có cảm giác ngán. Dưới đây là 3 cách chế biến
quả óc chó các mẹ tham khảo nhé.
1/ Salad quả óc chó sốt cam
Quả óc chó sau khi nướng, trộn đều với một ít salad, dưa leo và tôm luộc bóc vỏ, sau đó rưới nước sốt cam lên trên là hoàn tất. Vị bùi bùi béo béo của
quả óc chó, vị ngọt của tôm kết hợp với salad thanh mát và vị chua nhẹ của cam chắc chắn sẽ khiến các mẹ ăn hoài không ngán.
2/ Gà chiên quả óc chó
Thịt gà tẩm
bột chiên giòn vàng, nấm đùi gà xào thơm với một ít nước đến khi nước cạn lại thì cho ớt xanh, thịt gà và
quả óc chó đã nướng vào nêm gia vị cho vừa ăn. Vị giòn thơm của thịt gà kết hợp với vị ngậy của
quả óc chó sẽ là món ăn lạ miệng dinh dưỡng cho mẹ bầu
3/ Quả óc chó sên đường
Hòa tan đường với nước vừa đun vừa khuấy cho đường tan hết khi nước đường sôi cho nhân
quả óc chó vào đảo đều cho đến khi nào đường keo và khô lại, đợi nguội cho vào lọ để ăn dần. Món này thích hợp cho các mẹ bầu thích ăn ngọt nha
-------------------- LIÊN HỆ MUA QUẢ ÓC CHÓ ----------------------
Địa chỉ: 24 Nguyễn Khang, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0978.632.068 – 0915.66.11.25
Email: kolala.vn@gmail.com
Website : kolala.com.vn