[FONT="]Mực một nắng – Hải sản Lê Kha[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Mực một nắng[/FONT][FONT="] như tên gọi là mực tươi được phơi qua một nắng rồi ăn. Mực một nắng vẫn còn giữ được cái ngọt của mực tươi, thịt săn chắc nhưng vẫn còn mềm; trong khi mực khô thì dai còn mực tươi thì mềm
. Mực tươi, mực một nắng và mực khô mỗi loại có một cái ngon khác nhau.[/FONT]
[FONT="]Cũng như mực tươi,
mực một nắng được:
hấp, nướng, chiên, xào, lẩu… nhưng có lẽ nướng muối ớt là món hấp dẫn nhất.[/FONT]
[FONT="]Mực một nắng[/FONT][FONT="] dùng nguồn nguyên liệu các ghe câu mực gần bờ, ngư dân câu mực đêm, sáng sớm họ vào bờ và con mực được chế biến và phơi trọn một ngày.[/FONT]
[FONT="]Có thể
bảo quản mực một nắng trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 tháng nhưng không nên để lâu vì chất lượng có thể bị giảm sút.[/FONT]
[FONT="]Hotline: 0985.88.37.37[/FONT][FONT="] (Ms Quỳnh)[/FONT]
[FONT="]Giao hàng tận nơi các quận nội thành TP HCM[/FONT]