Cách làm nước bí đao cachlambep.net
Nguyên liệu làm Sâm bí đaoCho 3 người
Bí đao 1.5 kg
Lá dứa 1 bó
Đường phèn 100 gr
Thục địa 5 gr
Trái la hán 1 quả
Hình nguyên liệu
Nguyên liệu món ăn sâm bí đao
Cách chế biến Sâm bí đao
1
Sơ chế nguyên liệu
Bí đao bạn rửa sạch, bạn có thể giữ nguyên hoặc gọt bỏ vỏ rồi cắt khúc. Lá dứa rửa sạch, cột lại thành bó. La hán quả bạn rửa sạch, tách ra làm 6 - 8 miếng nhỏ.
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Sâm bí đaoBước 1 Sơ chế nguyên liệu Sâm bí đao
2
Nấu nguyên liệu
Cho 3 lít nước vào nồi, tiếp tục cho bí đao, la hán quả và thục địa vào, nấu đến khi sôi.
Bước 2 Nấu nguyên liệu Sâm bí đaoBước 2 Nấu nguyên liệu Sâm bí đao
3
Cho bí vào
Khi bí đã sôi thì bạn cho lá dứa và 100 gr đường phèn vào. Đậy nắp, để lửa riu riu cho đến khi bí chín nhừ.
...
Xem lời giải tại: cachlambep.net
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-la...15288.html
Thông tin
Mail: cachlamltd@gmail.com
Website:
https://cachlambep.net
Social