• Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn khu bếp công nghiệp
  • Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn khu bếp công nghiệp

    trongdv087 > 11-06-2016, 03:26 PM

    Khu bếp là hồn của một nhà hàng hay khách sạn. Cho dù phải chần chừ rất nhiều nhưng thỉnh thoảng Thiết bị bạn mua về vẫn không đúng với công năng hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Bài viết sau đây san sẻ những kinh nghiệm cho bạn khi tuyển lựa các thiết bị bếp công nghiệp và những điều nên biết khi tu bổ các thiết bị bếp công nghiệp.
    Bạn biết trong khu bếp nhà hàng có những thiết bị bếp nào, nhưng lại không thể biết phải chọn những gì vì sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác rất nhiều so với căn bếp trong gia đình . Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là lựa chọn khá khó khăn khi bạn cố gắng tìm ra loại tốt nhất cho việc kinh dinh. Dưới dây là một số điều bạn cần cân nhắc cho kế hoạch tiêu pha của mình:
    tuyển lựa bếp hiệp với không gian
    - Đối với khu bếp thì không gian cực kỳ quan yếu. Bạn có nhiều không gian chocác thiết bị đó ? Bạn sẽ dùng chúng vào việc gì ? các thiết bị bếp có được sử dụng ngay không? Bạn có cần phải di chuyển hay xếp đặt lại? thiết bị đó có vừa với cửa đi lại không ? Cách tốt và để đảm banh mau chóng và hoạt động dễ dàng nhất bạn nên có kế hoạch cho việc chuyển di đồ dùng xung quang hay là lưu trữ.
    bếp nhà hàng
    Nên Cân đối chi phí mua thích hợp và thay thế, tôn tạo các thiết bị bếp khi có vấn đề xẩy ra
    - Vấn đề phí. Bạn cần phải coi xét cả uổng về năng lượng điện tiêu hao cho các thiết bị bếp của mình. Hãy tuyển lựa các loại bếp công nghiệp sử dụng các công nghệ mới tiền tiến tần tiện nguyên liệu, và nhất là dễ tu bổ bếp công nghiệp thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiện tặn rất nhiều phí nhỏ.
    - Vấn đề bảo hành. Bảo hành thiết bị nhằm đảm bảo vững chắc bạn sẽ không phải mất thêm tổn phí khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể thương thuyết với nhà cung cần thiết bị để nhận được cam kết đổi sản phẩm lỗi hỏng trong thời gian bảo hành.
    -Vấn đề dịch vụ. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể liên lạc cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi dùng sản phẩm. Thái độ phục vụ,cũng như thời kì chuyên chở lắp đặt thiết bị, tu chỉnh bếp công nghiep mới cũng nên được lưu ý.
    - Vấn để Độ bền,chất lượng. Tần suất sử dụng thiết bị cao và liên tiếp trong ngày nên bếp công nghiệp có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để tuyển lựa theo mục đích sử dụng của mình
    khu sơ chế bếp công nghiệp nhà hàng
    - thông số số kỹ thuật. Bạn nên biết xác thực độ chịu lửa mà thiết bị bếp của bạn để tránh lãng phí năng lượng hoặc giảm độ bền. Nhà sản xuất sẽ cung cấp chỉ số này cho quý khách
    - ngoại giả, bạn nên chú ý đến nút mở/ tắt vì thẳng băng sử dụng nên thỉnh thoảng sự cố thường đơn giản là do nút tắt/ mở không hoạt động.