-
Game điện thoại Call Of Duty: Modern Wafare Force Recon
wapminh > 06-27-2012, 02:03 AM
http://wapminh.com
Tên game: Call Of DutyGiới thiệu sơ lược
Thể loại: Nhập vai / Hành động
Phiên bản: Java
Dung lượng: 707 Kb
Hãng phát hành: Glu Mobile
Game điện thoại Call Of Duty nói về câu chuyện lực lượng đặc biệt Marine Corp đang tìm cách chống lại những kẻ khủng bố. Người chơi sẽ vào vai anh lính của lực lượng Marine đang đi xuống phía nam của đất nước để ngăn chặn và tiêu diệt những âm mưu của kẻ khủng bố đang muốn phá hủy các tòa nhà và quấy nhiễu cuộc sống nhân dân. Hãng Glu Mobile đã khéo léo để không làm thay đổi hay ảnh hưởng nhiều đến phiên bản gốc dành cho PC đã giới thiệu với người chơi trước đây.
Tuy không được đánh giá nhiều về mặt đồ họa nhưng game Call Of Duty vẫn làm hài lòng người chơi bởi gameplay và nhiệm vụ phong phú. Bạn có thể di chuyển dễ dàng trong game, tìm và giết kẻ thù theo nhiều cách mà người chơi có thể lựa chọn trước, nhưng thông thường vẫn là những màn đấu súng trực diện. Game Call Of Duty có âm thanh khá hay và phù hợp với ngoại cảnh mà game mang lại. Glu Mobile đã khai thác nhân vật tốt khi mà các thao tác của nhân vật có vẻ chấp nhận được với một game điện thoại.
Hướng dẫn chơi
Bạn sẽ điều khiển những phím sau đây:
- Di chuyển bằng phím 2, 4, 6, 8
- Phím 5 dùng để tiêu diệt kẻ địch
- Phím 0 để chọn menu lựu đạn.
Xem thêm nhiều game khác tại trang web [HTML]www.wapminh.com[/HTML] hoặc truy cập bằng điện thoại tại:[HTML]www.m.wapminh.com[/HTML]
Tải trực tiếp về máy tính và tự cài đặt trên điện thoại:
Tải bằng tin nhắn trực tiếp về điện thoại:
Soạn tin
Down CD gửi 8785
Down [khoảng trắng] CD [khoảng trắng] gửi 8785
Tặng game cho bạn bè soạn:
Down CD số-điện-thoại-người-nhận gửi 8785
Down [khoảng trắng] CD [khoảng trắng] số-điện-thoại-người-nhận gửi 8785
Một vài game hay khác: Vấn Kiếm, Long Tinh, Thành Các Tư Hãn, danh bai tien len, tai iwin - Di chuyển bằng phím 2, 4, 6, 8