Dùng máy
pha cà phê là một phương pháp pha chế hiện đại với nhiều điểm ưu việt. Vì pha ly nào xay bột cà phê cho ly đó, nên cà phê luôn giữ được hương thơm tuyệt vời nhất. Với máy pha chế cà phê, việc phục vụ trở nên thông mình hơn vì khách hàng sẽ có ngay một ly cà phê thơm ngon chỉ sau một thời gian rất ngắn.
Tuy nhiên, sử dụng máy pha cà phê như thế nào để có được ly cà phê hương vị như ý cũng là một nghệ thuật. Việc định lượng về lượng cà phê, lượng nước, nhiệt độ… cần phải hết sức chính xác, đòi hỏi người pha chế phải có kiến thức vững và độ nhạy cảm, tinh tế.
Các kỹ năng về nghệ thuật pha chế cà phê máy sẽ được truyền đạt trong khóa học Cà phê máy tại Trung tâm
dạy nấu ăn Quả Táo Vàng với các chuyên gia pha chế đồ uống chuyên nghiệp.
Chương trình học: 5 buổi
Học phí: 2.000.000 vnd (đã bao gồm nguyên vật liệu và giáo trình)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Đội ngũ giáo viên
Do các chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế giảng dạy.
Chứng chỉ:
Học viên học xong sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
Chương trình học:
Buổi 1:
Giới thiệu máy pha café
Giới thiệu dụng cụ, ly, tách, dùng cho café máy
Giới thiệu các loại hạt café pha máy ( café Arabica – Mix Arabica + Robusta)
Giới thiệu nhà cung cấp
Buổi 2:
Thực hành đánh sữa bọt mịn
Thực hành pha café Espresso
Thực hành pha café Cappucino
Thực hành pha café Mocha
Thực hành pha café Latte
Buổi 3:
Thực hành đánh sữa bọt mịn
Thực hành café Shakeato
Thực hành café Marocchino
Thực hành café Mocha Latte
Thực hành café Ice Latte
Thực hành café Ice Cappuccino
Buổi 4:
Thực hành đốt rượu
Thực hành pha Irish Coffee
Thực hành pha Royal Coffee
Buổi 5:
Thực hành đốt rượu
Thực hành pha Mexican Coffee
Thực hành Brazian Coffee