1. Giới thiệu khóa học:
» Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí trình bày các hoạ tiết.
»
Khóa học Bánh Cơ Bản tại Quả Táo Vàng là khóa học nền tảng, giúp bạn làm quen với việc làm bánh, các dụng cụ làm bánh… và cách làm 20 loại bánh đơn giản, thông dụng như: bánh mỳ, bánh su kem
» Với
khóa học Bánh Nâng Cao, Quả Táo Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm 20 loại bánh đặc biệt và cách trang trí các loại bánh
gato, bánh tart, bánh opera ... Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn cho các buổi sinh nhật của bạn bè và người thân.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh:
» Bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mà đẹp mắt.
» Nắm được các kỹ năng, các kinh nghiệm làm bánh
» Địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành làm bánh một cách chuyên nghiệp nhất.
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy
Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như
Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia………
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Bánh bao gồm khóa học Bánh Cơ Bản và Bánh Nâng Cao sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm
dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
Khóa học làm bánh cơ bản
Thời lượng: 10 buổi (học 20 loại bánh)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h