Mở bán giai đoạn 2 Gamuda Gardens
boscovn > 09-21-2015, 07:21 AM
Các Căn Liền Kược thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ ( Cư dân có thể xây thêm khi có nhu cầu ), hiện tại dự án đã hoàn thành 46 móng căn Liền Kề Giai Đoạn 2, và sẽ được tung ra thị trường bắt đầu từ ngày 20 tháng 09 này, hãy nhân chân đến với chúng tôi để đặt chỗ những căn đẹp nhất.
Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens được xây dựng theo bốnchủ đạo: Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng và Tiện ích, An toàn và An ninh cùng một Phong cách sống lành mạnh, Gamuda Gardens chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái với quần thể khu đô t đoạn 2 này đẹp hơn hẳn so với giai đoạn 1 bởi chúng nằm cùng phía với khu tiện ích và dịch vụ cao cấp của khu đô thị Gamuda Gardens như khu Club House, khu trường quốc tế SIS và khu bệnh viện quốc tế Gamuda ... dự án nằm ngay phía cổng chính A2 khu đô thị Gamuda Gardens.
Tiếp nối phong cách nhà vườn của trong giai đoạn 1 đúng như cái tên Gardens của nó, dự án được thiết kế theo phong cách nhà ở và quần thể công viên đan sen, với mỗi con đường Gamuda đều được thiết kế như một công viên thu nhỏ, giúp không gian trong lành, thân thiện môi trường, yên tĩnh, có thể nói đây là không gian lý tưởng cho cư dân sau ngày làm việc căng thẳng.