(ĐSPL) – Em Nguyễn Minh Tiến, bạn đi chung xe với Thành, người tử vong sau vụ tai nạn (nghi do công an xã xịt hơi cay, khiến xe bị mất lái), vừa trở về nhà từ bệnh viện và đã bị mất trí nhớ. Bác sĩ cho rằng do bị chấn thương đầu quá mạnh.
Trao đổi với phóng viên Đời sống và Pháp luật sáng ngày 3/4, bà Nguyễn Thị Nhơn (xã Suối Cao – huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) cho biết, sau khi trở về nhà từ bệnh viện, em Tiến (SN 1995, con của bà Nhơn) đã không còn được tỉnh táo như trước. Em đã mất trí nhớ hoàn toàn.
Tiến cũng là người đi chung xe máy với Lê Đức Thành, người đã tử vong sau nghi án Công an xã Xuân Thọ - huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai sử dụng bình xịt hơi cay. Cú xịt, theo người nhà Thành, khiến cho Thành điều khiển xe trong trạng thái choáng váng, loạng choạng, và đâm vào một trụ đèn bên đường, té ngã. Cùng với Thành, Tiến cũng bị té ngã ra đường.
Theo giấy ra viện do bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai cấp ngày 28/3, Tiến điều trị tại bệnh viện này trong vòng 10 ngày (từ ngày 18 đến 28/3/2014) trong trạng thái bị chấn thương đầu nặng, vết thương vùng trán.
Suốt vài ngày qua, sau khi trở về nhà, Tiến hoàn toàn không nhớ gì những chuyện đã xảy ra, nhất là vụ việc tối ngày 17/3, vụ việc mà đã làm người bạn của em tử vong và em bị tình trạng này.
Thậm chí, ngay cả cha mẹ của mình, Tiến cũng không nhớ, không nhận biết được. Bà Nhơn cho rằng, có lẽ do ảnh hưởng từ việc té ngã trong vụ tai nạn này, khiến cho em Tiến bị chấn thương rất nặng ở đầu, khiến em bị mất trí nhớ hoàn toàn.
Cũng theo bà Nhơn, trước đó, Minh Tiến là một người rất ngoan, hiếu thảo trong gia đình. Ngoài việc đi học, Tiến còn biết phụ giúp bố mẹ đi làm rẫy, làm việc nhà.
Lê Đức Thành, bà Nguyễn Thị Hoa – mẹ của em Thành - thông tin, kể từ khi xảy ra sự việc cho đến nay, mặc dù đã trải qua hơn 2 tuần, bà Hoa hoàn toàn chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào có liên quan đến cái chết của con trai mình.
Ngoại trừ việc sau khi hoàn tất việc chôn cất em Thành được ít ngày, Công an xã Xuân Thọ có cử đại diện tới hỏi thăm, viếng tang em Thành, động viên và hỗ trợ gia đình em Thành 1 triệu đồng.
Để có thông tin đa chiều về việc này, chiều 3/4, PV đã liên hệ, đăng kí làm việc với lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc - tỉnh Đồng Nai.
Tuy nhiên, đại úy Bùi Xuân Thành – Đội phó Đội An ninh, Công an huyện Xuân Lộc - thừa lệnh lãnh đạo Công an huyện chỉ trả lời đơn giản rằng: Hiện vụ việc đã chuyển, bàn giao, báo cáo cho Công an tỉnh Đồng Nai biết.
Toyota Altis 2014 giá rẻ
Toyota Vios 2014 siêu bền
toyota tân cảng tại HCM city
bảng giá xe toyota bèo nhất thế giới
Toyota Fortuner 2014