Món pudding này sẽ là món tráng miệng tuyệt hảo cho gia đình bạn. 1. Thành phần
Khẩu phần: 6 người
Thời gian chế biến: 10 phút
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
- ¾ chén đường
- 6 muỗng canh bột bắp
- ½ chén bột ca cao không đường
- ½ muỗng cà phê muối
- 5 ly sữa
- 4 lòng đỏ trứng lớn
- 1 muỗng cà phê vani
- 6 thanh socola cắt nhỏ
- Bánh garaham
- 30 chiếc kẹo dẻo nhỏ
2. Chế biến
- Trong một bát vừa, kết hợp đường, bột bắp, bột ca cao và muosi với nhau. Đánh vào đó ½ cốc sữa và lòng đỏ trứng cho đến khi cúng được pha trộn và mịn.
- Đổ số sữa còn lại vào một cái chảo lớn và đun hơi sôi trên lửa vừa. Đánh mạnh và liên tục, đổ 2 ly sữa nóng vào hỗn hợp đường cho đến khi chúng được trộn đều. Đổ hỗn hợp trở lại vào nồi sữa còn lại và đánh đều.
- Giảm nhiệt vừa và nấu, khuấy liên tục cho đến khi chúng mịn và dày lên, khoảng 2 phút. Tắt bếp và khuấy trong vani cùng với ½ số socola, khuấy cho đến khi socola tan chảy. Chia hỗn hợp thành 6 cốc nhỏ, đặt socola còn lại trong bát và cho vào lò vi sóng, tăng nhiệt và hâm khoảng 30 giây, sau 10 giây thì đảo một lần cho đến khi socola tan hoàn toàn.
- Đặt bánh graham trong một túi bóng và đè nhẹ cho chúng bẹp và hơi vụn. Rắc lên trên đầu mỗi cốc pudding bánh này và 5 viên kẹo dẻo nhỏ. Rót socola tan chảy lên trên và thưởng thức.
Nếu bạn thích ăn lạnh, có thể để chúng vào trong tủ lạnh rồi sau đó sẽ thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng!
Pudding mát ngày hè nè ..
Boysmile888 > 05-18-2011, 12:39 AM
Mùa hè pipi cho bà con nhìn máy cái này chắc chết vì thèm mất
Pudding mát ngày hè nè ..
pippi > 05-18-2011, 12:40 AM
thì đúng tiêu điểm mà Lai :"> Ngày hè mà .. cần cái giải mát mà )