tomiluc > 10-03-2014, 07:12 AM
Bánh tráng trộn giờ không xa lạ với người Hà Nội nhưng đúng vị, đúng điệu thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thế nên tới đây, bạn sẽ thấy hai anh chủ trẻ giọng đặc miền Nam tự tin: “Đồ nhà mình chuẩn 100%, nguyên liệu làm bánh tráng đều phải nhập từ trong kia ra”.
Bánh tráng trộn. Bánh tráng nướng không lạ hẳn vì Hà Nội đã một vài nơi bán, tuy nhiên món ăn này chưa thực sự phổ biến, bởi vậy nó nhanh chóng trở thành món hot của Vàng Khè Quán. Bánh tráng nướng lên giòn tan, thơm phức và đậm đà nhờ các nguyên liệu như pho mai, xúc xích, trứng, hành, mỡ phủ bên trên.
Bánh tráng nướng.
Bánh tráng lắc. Khách trẻ đặc biệt là các bạn nữ còn mê quán này bởi những món đồ tráng miệng thú vị. Panna cotta chanh leo là món nhất định bạn phải thử - chua ngọt vừa phải và rất thơm ngậy. Hay chuối đông, sữa chua trà xanh, caramen thạch, trà sữa thạch pho mai… đều là những món giải nhiệt “độc quyền” được quảng cáo là "home made 100% của quán. Tất cả có mức giá khoảng 12.000 – 15.000 đồng.
Cơm cháy của quán.
Chuối đông.
Panna cotta chanh leo.
Kem nhãn.
Phóng to