NoName. > 08-10-2011, 05:14 AM
Riquelme bị CĐV nhổ nước bọt
 Tiền vệ nổi tiếng của Boca Junior phản ứng nhẹ nhàng đến bất ngờ trước hành vi vô văn hóa của một fan chủ nhà Olimpo hôm 7/8.
 Sự cố nhổ nước bọt diễn ra khi Riquelme chuẩn bị thực  hiện pha đá phạt góc. Một CĐV Olimpo đã lợi dụng việc hàng rào sân bóng ở  rất gần đường biên ngang và nhổ nước bọt vào mặt Riquelme (
xem clip).
   
![[Image: Boca-Juniors.jpg]](http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/a2/d4/0e/Boca-Juniors.jpg)
  Riquelme không xem hành vi của CĐV Olimpo là nghiêm trọng.  Nhưng đáp lại hành vi vô văn hóa đó, ngôi sao tiền vệ  của đội khách chỉ cười và tập trung vào nhiệm vụ chính của anh - đá phạt  góc. Sau đó, Riquelme mới vén áo để lau chỗ nước bọt kia.
 Riquelme luôn nổi tiếng là một cầu thủ điềm đạm, không  bao giờ nổi nóng trước mọi hành vi khiêu khích từ đối phương. Anh vì  thế chẳng xem vụ nhổ nước bọt trên là nghiêm trọng.
 “Chẳng có gì đáng ngạc nghiên vì ở Argentina, người ta vẫn hay làm như thế”, tiền vệ 33 tuổi bình luận sau trận đấu.
 
Phương Minh