Chelsea tiến sát Coutinho, Cầu thủ Man City chuẩn bị giảm lương, Liverpool muốn có trung vệ “hot”, Thêm 1 công thần sắp gia hạn với Bayern,… là những tin chính trong Bản tin sáng ngày 9/4 của Bóng đá số.
Chelsea tiến sát Coutinho. Nguồn tin thân Barcelona, bong68 Sport tiết lộ Chelsea đang là đội dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ kí của Philippe Coutinho. Dù chưa có một thỏa thuận nhưng đã xuất hiện những tín hiệu lạc quan rằng The Blues sẽ có được tiền vệ người Brazil theo bản hợp đồng cho mượn. Blaugrana muốn đàm phán điều khoản mua đứt bắt buộc trị giá khoảng 65 triệu euro trong khi nếu mua ngay, con số mà đội chủ sân Stamford Bridge phải trả sẽ là 90 triệu euro.
Ozil và Sanchez sa sút vì xa nhau. Cựu danh thủ Paul Ince nhận xét, cả Mesut Ozil lẫn Alexis Sanchez đều sa sút bởi họ không còn được sát cánh bên nhau. Theo ông, bộ đôi này rất hiểu nhau và phần lớn những gì tinh túy nhất Alexis làm được trong màu áo Arsenal đều nhờ sự giúp sức của Ozil.
Cầu thủ Man City chuẩn bị giảm lương. The Times đưa tin, Man City chuẩn bị trở thành CLB Premier League đầu tiên thông báo việc cắt giảm lương cầu thủ. Cũng theo tính toán của tờ báo này, đội chủ sân Etihad có khả năng mất tới 100 triệu bảng nếu Premier League 2019/20 không thể tiếp tục diễn ra.
Reus chỉ muốn khoác áo Dortmund. Trong buổi trả lời phỏng vấn với Sport Bild, w88mp Marco Reus thổ lộ anh từng nhận được lời đề nghị từ Bayern Munich cũng như những đội bóng lớn khác nhưng chỉ muốn chơi cho “CLB trong trái tim” là Dortmund. Tuyển thủ Đức tiết lộ, nếu không phải Die Borussen đưa ra đề nghị thì anh đã ra nước ngoài thi đấu sau khi chia tay M’gladbach.
Liverpool muốn có trung vệ “hot”. Marca khẳng định, Liverpool đã gia nhập cuộc đua giành trung vệ thuộc biên chế Sevilla, Diego Carlos. Ngôi sao người Brazil đến với sân Sanchez Pizjuan từ hè năm ngoái và đang gây ấn tượng mạnh ở Tây Ban Nha. Hiện cả ba ông lớn La Liga gồm Real Madrid, Barcelona cùng Atletico Madrid đều đang dành sự quan tâm tới anh.
Thái Lan không bỏ AFF Cup. Trái với những thông tin trước đó, Thái Lan không có ý định bỏ AFF Cup. Đây là điều được chính Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, ông Khiev Sameth khẳng định: "Tôi đã trao đổi với Liên đoàn bóng đá Thái Lan và họ khẳng định sẽ cử đội tuyển quốc gia tham dự AFF Suzuki Cup 2020".
Thêm 1 công thần sắp gia hạn với Bayern. Nguồn tin uy tín Kicker cho biết, Thiago Alcantara chuẩn bị đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 với Bayern Munich giống người đồng đội Thomas Muller. Tiền vệ người Tây Ban Nha hiện là nhân tố không thể thay thế dưới thời HLV Hansi Flick và giao kèo sẽ hết hiệu lực vào hè 2021.
Tiến Dũng không hiểu tại sao mắc sai lầm. Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ, chính bản thân anh cũng không hiểu rõ tại sao có thể phạm nhiều sai lầm liên tiếp. Theo người gác đền này, có thể lý do là bởi anh không được thi đấu thường xuyên hoặc sự hưng phấn quá mức khiến bản thân mất tập trung. Dù vậy, anh cũng khẳng định tất cả đều là sai sót cá nhân nên không biện minh gì cả.