Các tàu sân bay đầu tiên để bắt đầu trêu chòng Samsung Galaxy S5 là O2 của Đức. Các nhà điều hành đưa ra một trang hiển thị Galaxy S5 ngập trong nước thuốc , cho thấy thiết bị sẽ có thể chống nước .
Cập nhật: như đọc Roland cho biết trong các quan điểm , O2 thường sử dụng hình ảnh thanh thủy tài liệu tiếp thị của y , bởi vậy lời trêu ghẹo này không cố định có tức là các thiết bị sẽ có thể chống nước. Chúng ta xin lỗi vì sự nhầm lẫn.
Xem them:
tai camera360
Quý khách đến thăm Tấm giấy ghi tên tuổi này cho phép người dùng đăng kí cho một thiết bị Samsung " có thể làm nhiều gia chi dĩ ". Dưới một tiêu đề mà dịch thành " dự định cao 5 " , chúng tôi thấy những phác hoạ mơ hồ của thiết bị bao quanh trong ruột già. Galaxy S5 không được đề cập đến bất cứ nơi này , nhưng các URL của trang và tên tệp tin hình ảnh từ trang bao gồm cả y , không để lại nghi ngờ rằng O2 đang trêu chòng đầu tiên tiếp theo của Samsung ở đây .
Các hãng thường đưa lên các trang như thế này sau khi Samsung làm cho các thông tin chính thức của một thiết bị mới , bởi vậy nó có thể là một người nào đó bóp cò đầu ở đây. Các văn bản trong dấu chấm màu đỏ cho biết thiết bị sẽ phát động vào cuối tháng hai , mặc dù đó là không có bất ngờ , ý là Samsung đã lên kế hoạch một sự kiện Unpacked trong MWC , mười ngày kể từ bây giờ.
chúng tôi đã nghe nhiều phao đồn khác nhau có ít ra một phiên bản của Galaxy sắp tới S5 sẽ tính năng kháng nước. Nó thậm chí còn có thể là Samsung sẽ ruggedize phiên bản chính thống , lấy cảm hứng từ sự thành công của dòng phôn chống thấm nước của Sony. Hãy theo dõi để biết thêm.