- Được sản xuất theo quy trình công nghệ trên dây chuyền và thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhà nước. Đạt tiêu chuẩn, sạch, vô trùng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Không sử dụng các hóa chất trong chế biến trừ nước sạch và hơi nước. Không phải sản xuất thủ công như những sản phẩm tinh bột nghệ khác. Khi sản xuất thủ công như cách mọi người hay làm bột sắn thì không thể loại bỏ hết được nhựa và tinh dầu.
- Sản xuất theo quy trình công nghệ của Viện Khoa Học nên giữ được màu vàng tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn nhựa và các phân đoạn tinh dầu sôi thấp. Còn lại chủ yếu là artumeron là chất chống oxy hóa mạnh, chống vi khuẩn đường tiêu hóa và hỗ trợ đường tuần hoàn.
- Nguyên liệu sản xuất là giống nghệ Hưng Yên. Đây là vùng trồng được giống nghệ tốt nhất, đạt được hàm lượng curcumin cao nhất sau khi tinh chế. Không phải như nghệ ở vùng Hà Giang, Nghệ An, Đồng Nai. Tất cả đều đã được thử nghiệm và không cho được hàm lượng curcumin cao như nghệ Hưng Yên. Và ta có thể phân biệt sản phẩm tinh bột nghệ của Viện Khoa Học được làm từ giống nghệ Hưng Yên nên có màu vàng sẫm hàm lượng curcumin cao. Còn nhưng sản phẩm tinh bột nghệ khác thường có màu vàng nhạt.
- Làm giảm nám và tàn nhang. Bảo vệ da chống lại các tác nhân gây mụn, chống viêm mang lại một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.
1. Đặc tính của sản phẩm tinh Bột nghệ:
- Sản xuất trên quy trình công nghệ và thiết bị tiêu chuẩn, sạch, vô trùng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Không sử dụng các hóa chất trong chế biến trừ nước sạch và hơi nước.
- Giữ được màu vàng tự nhiên, loại bỏ nhựa và các phân đoạn tinh dầu sôi thấp, phần tinh dầu còn lại chủ yếu là artumeron là chất chống oxy hóa, chống vi khuẩn đường tiêu hóa và hỗ trợ đường tuần hoàn do loại bỏ được bùn và các cục máu đông trong mạch máu
- Hàm lượng vi khuẩn và nấm mốc thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Hàm lượng Curcumin cao do chọn được giống và công nghệ chế biến tốt, cao hơn so với nghệ tươi
- Độ ẩm và độ tro thấp
- Mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa
- Nguyên chất, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm
- Trong bột có hai chất chống oxy hóa là curcumin và tumeron có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau
2. Liều lượng:
Hãy sử dụng đều đặn bột nghệ sạch,tách bớt tinh dầu như một chiến lược chống viêm cho cơ thể. Với những người bình thường, khỏe mạnh, béo phì, ung thư hãy tăng liều lượng lên gấp 3 lần. Chuyển biến tích cực sẽ đến trong khoảng 6 đến 12 tháng.
3. Cách dùng tinh bột nghệ
- Có thể dùng trực tiếp, trước hoặc sau bữa ăn. Có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào khác như thực phẩm. Có thể kết hợp với mật ong, đường...tùy khẩu vị từng người. Dùng làm gia vị và màu thực phẩm trong nấu ăn.
- Dùng đắp lên mặt: Trộn 1 lượng bột nghệ vừa đủ va 1 lượng nước vừa đủ (tốt nhất nên dùng với sữa chua) để bột nghệ không quá loãng và cũng không vón cục. Sau đó đắp lên mặt khoang 15-20p,dùng sữa mặt rửa sạch.Sau khi rửa bạn sẽ có 1 làn da cực mịn dùng lâu dài sẽ thấy da trắng hồng.
Chú ý:
- Khi đắp lên mặt không xoa mạnh, tránh tình trạng khi rửa mặt sẽ để lai màu vàng của nghệ trên da.
- Khi đắp xong nên để khô không masage mặt.
4. Tác Dụng Bột nghệ
- Mờ vết thâm,sẹo
- Giảm trứng cá.
- Phòng chống bệnh ung thư.
- Sáng hồng da,da trở nên mềm và mịn hẳn.
- Tốt cho những người bị bệnh dạ dày và đường ruột.
- Khi uống thì rất tốt cho tuần hoàn, phục hồi sức khỏe người đang bị bệnh, những người bị huyết áp thấp dùng rất tốt, đặc biệt tốt cho phụ nữ trước và sau khi sinh nở.
Thông tin chung:
Chữ ký: tinh bot nghe, bot nghe, tinh bột nghệ