1. Nội dung công việc
tuyển thực tập sinh đi nhật bản làm chế biến thực phẩm
Nơi làm việc : Tỉnh Hiroshima – Nhật bản
Thời hạn làm việc : 3 năm
Công việc cụ thể : Khai thác, đánh bắt và chế biến thủy sản. Sau khi xuất cảnh sang Nhật bản sẽ làm việc từ tháng 6-tháng 2 đánh bắt trên biển, từ tháng 3-5 chế biến thủy sản tại xí nghiệp
2.
điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật bản
Độ tuổi yêu cầu : 20 -25 tuổi.
Bằng cấp yêu cầu : Tốt nghiệp Trung cấp hàng hải
Yêu cầu khác : Chưa kết hôn, không hút thuốc, thị lực 8/10, không mù màu. Thể lực tốt. Có kinh nghiệm đánh bắt thủy hải sản là một ưu tiên, không say sóng, không sợ độ cao
Click vào
mức lương xuất khẩu lao động nhật bản bao nhiêu để tìm hiểu thêm về mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
3. Chế độ lương tại Nhật Bản – Điều kiện làm việc
Lương cơ bản khởi điểm : 161 000 yên ( tương đương 34 triệu đồng ) một tháng. Chưa tính làm thêm ( Thực lĩnh rất cao và làm thêm nhiều, đây là cơ hội cho các bạn ứng viên muốn tìm kiếm thu nhập cao khi sang Nhật bản làm việc )
Thời gian làm việc : Từ 8h-17h hàng ngày.
Các ngày nghỉ theo luật lao động Nhật bản ( nghỉ 120 ngày trong năm ). Làm thêm giờ, làm thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ được tính tiền làm thêm theo quy định.
IV. HỒ SƠ ỨNG VIÊN THI TUYỂN
đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động nhật bản
– Kết quả khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An – 59 Tôn Đức Thắng – Hà Nội
– Hồ sơ cá nhân: SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp, xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân (nếu có): do xã cấp.
V. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY
Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản – Kỹ năng làm việc tại Nhật Bản – Định hướng nghề nghiệp – Văn hóa Nhật Bản – Đào tạo tay nghề nâng cao .
Thông tin đơn hàng tuyển nam làm khai thác và đánh bắt cá tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản liên hệ Anh Hùng 0914.367.315
Tham khảo thêm các đơn hàng mới nhất tại: